Công Ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Tường Minh được hình thành và phát triển bởi đội ngũ ban giám đốc có rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học
Với mục tiêu mang đến những cơ hội việc làm, thay đổi vị thế cuộc sống của người lao động, Tường Minh JSC luôn mong muốn đồng hành và hỗ trợ mang đến những điều tốt đẹp nhất đến với người lao động sử dụng dịch vụ của công ty.
Hiện nay, Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có trình độ cao luôn sẵn sàng cung cấp đến khách hàng những thông tin hữu ích và nhiệt tình nhất. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Công ty Tường Minh đã và đang trên con đường trở thành đơn vị cung ứng nhân lực xuất khẩu lao động nước ngoài hàng đầu Việt Nam.
Ngoài ra, dựa vào mối quan hệ ngoại giao tuyệt vời giữa Việt Nam và các nước trên thế giới, Tường Minh đã hợp tác liên kết cùng các trường đại học lớn tại nước ngoài để chắp cánh những ước mơ cho những du học sinh muốn được đào tạo tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới để có thể phục vụ cho đất nước.

Ngày tháng: July 25, 2024