Tầm nhìn – Sứ mệnh

16:36 - 10/11/2023

Tầm Nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững, Công ty Cổ Phần Thương Mại Quốc Tế Tường Minh phấn đấu trở thành doanh nghiệp Xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam, tạo nên thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc và trí tuệ Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Tường Minh J.S.C luôn mang tới sự tin tưởng cho đối tác, sự hài lòng cho người lao động và những hoạt động trách nhiệm vì cộng đồng.

Sứ Mệnh

Đối với người lao động: Mỗi người lao động là một khách hàng mà Tường Minh luôn cố gắng hết sức để mang tới sự hài lòng và những định hướng hữu ích trong quá trình tìm kiếm cơ hội việc làm ngoài nước. Chúng tôi cung cấp những đơn hàng tốt, trợ giúp người lao động bằng tất cả khả năng của mình để người lao động có được tay nghề và khả năng khi ra nước ngoài làm  việc, có được đời sống sung túc sau khi về nước.

Đối với các đối tác và Chủ sử dụng lao động/ Nghiệp đoàn: Chúng tôi cung cấp lực lượng lao động có ý thức tốt, trung thực, có tinh thần cầu tiền, có tay nghề đáp ứng được yêu cầu của Chủ sử dụng lao động.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp và xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng, để sự phát triển của doanh nghiệp đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn xã hội.

Xem thêm  Về chúng tôi

Đối với cán bộ nhân viên: Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.

 

Xuất khẩu lao động Tường Minh

Ngày tháng: July 25, 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *