Các lao động trong ngành nông nghiệp có độ tuổi từ 18 - 35

Các dạng công việc cho nữ khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan

11:58 - 27/01/2024

Các dạng công việc cho nữ khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan đã ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, Đài Loan là một quốc gia đầy triển vọng cho người lao động Việt. Cùng Tường Minh JSC khám phá các cơ hội nghề nghiệp dành cho lao động nữ khi đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan nhé!

1. Nhóm ngành xuất khẩu lao động Đài Loan cho nữ

Đài Loan là quốc gia đặc biệt quan tâm đến các vấn đề liên quan đến phụ nữ trong lao động. Với môi trường làm việc tốt và cơ hội phát triển nghề nghiệp lớn. Nếu bạn là nữ và muốn xuất khẩu lao động, thì tham khảo về các dạng công việc cho nữ khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan dưới đây: 

1.1. Ngành chế biến thực phẩm

Đây là một trong các ngành nghề được nhiều lao động nữ lựa chọn. Bởi lẽ, giới nữ thường có khả năng nấu ăn và chế biến thực phẩm tốt hơn so với phái nam. Nhìn chung, công việc của ngành này liên quan đến việc chế biến và đóng gói thực phẩm. 

 • Mức lương cơ bản: Từ 25 – 30 triệu (chưa bao gồm thưởng hoặc tăng ca).
 • Độ tuổi: Từ 18 – 30 tuổi. Nếu bạn có thị lực tốt, đây sẽ là một ưu thế lớn trong ngành này. 
 • Công việc cụ thể: Gia công và đóng gói hàng đông lạnh, chế biến thủy hải sản như cá, tôm (yêu cầu không dị ứng thủy hải sản) và thực phẩm đóng gói, giám sát quá trình sản xuất và trang thiết bị.
Xem thêm  Sang Đài Loan mà có bầu thì có chế độ gì không?
Các dạng công việc cho nữ khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan
Ngành chế biến thực phẩm phù hợp cho lao động nữ

1.2. Nhóm ngành may mặc

Nhóm ngành này được nữ giới ưa chuộng bởi có mức lương cao hơn so với các nhóm ngành lao động khác. Vì tính chất công việc, nên đây là ngành có yêu cầu kinh nghiệm cao. Một số thông tin người lao động lưu ý khi đăng ký vào nhóm ngành may mặc:

 • Mức lương cơ bản: Từ 27 – 32 triệu (chưa bao gồm thưởng hoặc tăng ca).
 • Độ tuổi: Từ 18 – 35 tuổi.
 • Công việc cụ thể: May đo quần áo, rèm cửa, sản phẩm bằng chất liệu bạt hoặc ghế ô tô theo yêu cầu.
Các dạng công việc cho nữ khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan
Nhóm ngành may mặc có mức thu nhập cao hơn so với các ngành khác

1.3. Ngành nông nghiệp

Các bạn cũng có thể cân nhắc đến nhóm ngành nông nghiệp khi đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan. Tuy nhiên với các công việc này, bạn không được mắc các bệnh về dị ứng hay hô hấp. Ngành nông nghiệp có một số yêu cầu với những người tham gia xuất khẩu như sau:

 • Mức lương cơ bản: Từ 26 – 29 triệu (chưa bao gồm thưởng hoặc tăng ca).
 • Độ tuổi: Từ 18 – 35 tuổi.
 • Công việc cụ thể: Trồng trọt các loại rau, củ, và chăn nuôi gia cầm, gia súc.
Các dạng công việc cho nữ khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan
Các lao động trong ngành nông nghiệp có độ tuổi từ 18 – 35

2. Những lưu ý khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan cho nữ

Khi xem xét xuất khẩu lao động, bạn hãy chọn một trong các dạng công việc cho nữ khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan phù hợp. Điều này nhằm đảm bảo về an toàn và quyền lợi. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng người lao động nữ cần hiểu rõ:

 • Chọn công việc phù hợp: Bạn nên chọn ngành có yêu cầu sự tỉ mỉ, cẩn thận và mức độ làm việc vừa phải, phù hợp với năng lực bản thân.
 • Nghiên cứu ngành nghề cụ thể: Bạn cần tìm hiểu kỹ về việc khả năng tiếp cận cơ hội việc làm. Trong đó, mức lương, điều kiện làm việc, chính sách bảo vệ lao động là các yếu tố quan trọng.
 • Lựa chọn công ty môi giới uy tín: Trước khi lựa chọn công ty môi giới, bạn hãy tìm hiểu kỹ về công ty đó. Đặc biệt bạn hãy xem xét uy tín, kinh nghiệm và cam kết bảo vệ quyền lợi của lao động.
 • Tham khảo kinh nghiệm của người đi trước: Bạn nên xem đánh giá và trải nghiệm của người lao động trước đó. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác và tránh những sai lầm thường gặp.
Xem thêm  Đi Đài Loan có được hỗ trợ vay vốn không?
Các dạng công việc cho nữ khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan
Lao động nữ cần lưu ý một số điều khi chọn ngành nghề làm việc

Trên đây là các dạng công việc cho nữ khi đi xuất khẩu lao động Đài LoanTường Minh JSC gợi ý cho bạn. Tùy thuộc vào thế mạnh, đặc điểm công việc mà mỗi người sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến việc xuất khẩu lao động sang Đài Loan, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ trụ sở: BT2 – C14 – KĐT Mỹ Đình 1 – P. Cầu Diễn – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Website: https://tuongminhjsc.vn/
 • Hotline: 0988 523 586
 • Email: tuongminhjsc.vn@gmail.com
Xuất khẩu lao động Tường Minh

Ngày tháng: July 25, 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *