40 tuổi có đi được Đài Loan hay không?

40 tuổi có đi được Đài Loan hay không? Đơn hàng phù hợp theo tuổi

11:57 - 27/01/2024

Đối với người lao động ở độ tuổi trung niên, câu hỏi “40 tuổi có đi được Đài Loan hay không?” là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì người lao động ở độ tuổi này đã có hạn chế về sức khỏe và kinh nghiệm như những người trẻ. Để biết thêm thông tin chi tiết về độ tuổi đi xuất khẩu lao động Đài Loan, bạn hãy xem ngay thông tin của Tường Minh JSC dưới đây.

1. Độ tuổi hợp pháp để xuất khẩu lao động Đài Loan

Theo quy định của Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Đài Loan, độ tuổi hợp pháp để xuất khẩu lao động Đài Loan là từ 18 tuổi trở lên và còn trong độ tuổi lao động. Độ tuổi đẹp nhất để có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan nằm trong khoảng 18 – 30 tuổi. Đối với lao động nữ, độ tuổi đi xuất khẩu lao động Đài Loan là từ 20 – 40 tuổi.

Tuy nhiên, đối với đơn hàng giúp việc gia đình thì độ tuổi yêu cầu là từ 25 – 50 tuổi. Người lao động cần đáp ứng đủ các điều kiện về độ tuổi, sức khỏe, trình độ học vấn,… để được tham gia chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan.

 40 tuổi có đi được Đài Loan hay không?
Độ tuổi đi xuất khẩu lao động Đài Loan phù hợp nhất là 18 – 35 tuổi

2. Độ tuổi xuất khẩu Đài Loan theo giới tính

Độ tuổi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến khả năng trúng tuyển đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan. Cụ thể, độ tuổi phù hợp để đi xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ khác nhau giữa nam và nữ, cũng như giữa các ngành nghề khác nhau. Vậy, 40 tuổi có đi được Đài Loan hay không?

Xem thêm  Đi Đài Loan có được hỗ trợ vay vốn không?

2.1 Từ 18 – 35 tuổi

Đây là độ tuổi phù hợp nhất để đi xuất khẩu lao động Đài Loan cho cả nam giới và nữ giới. Người lao động trong độ tuổi này thường có sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn, dễ thích nghi với môi trường mới. Ngoài ra, người lao động trong độ tuổi này cũng có nhiều cơ hội lựa chọn các đơn hàng phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

40 tuổi có đi được Đài Loan hay không?
Ở độ tuổi này, người lao động có tỷ lê trúng tuyển cao, thủ tục đơn giản

Những người lao động ở độ tuổi này có khả năng đăng ký các đơn hàng công việc đa dạng. Các đơn hàng công việc bao gồm: công việc điện tử, hàn xì, vận hành máy, lắp ráp, chế biến thực phẩm, xây dựng, may mặc, giúp việc gia đình, hỗ trợ hộ lý, và ngành nông nghiệp,… Tỷ lệ thành công trong việc nhận việc làm cao, thủ tục đơn giản và có thể bắt đầu công việc ngay sau khi được chấp nhận.

2.2 Từ 35 – 45 tuổi

Đối với nam giới, độ tuổi này vẫn có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan nếu có kinh nghiệm làm việc và tay nghề cao. Một số đơn hàng yêu cầu kinh nghiệm làm việc, chẳng hạn như xây dựng, hàn xì, cơ khí,… Đối với nữ giới, độ tuổi này phù hợp với các đơn hàng như may mặc, dệt may, giúp việc gia đình, điều dưỡng, hộ lý, nông nghiệp,…

Xem thêm  Đi Đài Loan thèm đồ Việt Nam có thể ăn được không?
40 tuổi có đi được Đài Loan hay không
Nữ giới ở độ tuổi này có thể đi xuất khẩu lao động với đơn hàng như, dệt may, hộ lý,…

2.3 Từ 46 – dưới 50 tuổi

Mặc dù ở độ tuổi cao, nhưng nhờ vào kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và công việc gia đình. Bgười lao động có thể thực hiện các nhiệm vụ như chăm sóc người già, trẻ nhỏ, và làm các công việc gia đình. Do đó, nếu người lao động đã gần 50 tuổi, nhưng vẫn giữ được sự chăm chỉ và có kinh nghiệm, thì vẫn hoàn toàn có thể tham gia chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan.

 40 tuổi có đi được Đài Loan hay không?
Người lao động 40 tuổi vẫn có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Tuy nhiên, người lao động cần lưu ý rằng, việc đi xuất khẩu lao động Đài Loan ở độ tuổi cao cũng có những khó khăn nhất định như: khó hòa nhập, thích nghi với môi trường và cường độ làm việc cao, dễ mắc bệnh. Nhìn chung, độ tuổi 40 vẫn có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan, nhưng chỉ với một số đơn hàng có yêu cầu đặc biệt về kinh nghiệm hoặc kỹ năng. 

Trên đây là một số thông tin để giải đáp cho bạn thắc mắc về “40 tuổi có đi được Đài Loan hay không?”. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn đơn hàng phù hợp. Nếu bạn đang có kế hoạch xuất khẩu lao động Đài Loan, hãy đặt niềm tin vào Tường Minh JSC để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ toàn diện.

Xem thêm  Khám sức khỏe ở đâu để đủ điều kiện đi Đài Loan? [Giải đáp chi tiết]

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ trụ sở: BT2 – C14 – KĐT Mỹ Đình 1 – P. Cầu Diễn – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Website: https://tuongminhjsc.vn/
  • Hotline: 0988 523 586
  • Email: tuongminhjsc.vn@gmail.com
Xuất khẩu lao động Tường Minh

Ngày tháng: July 25, 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *